In Offset

in offset giá rẻ
In offset hiện nay đang phát triển không ngừng đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Người ta sử dụng các tấm offset (làm bằng chất liệu sao su) để ép các hình ảnh có dính mực in lên rồi mới ép từ tấm offset này lên giấy. Người ta ưa thích sử dụng các kỹ thuật in offset vì kỹ thuật này có nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật in khác. Hiện nay có nhiều cơ sở in offset giá rẻ nhưng bạn cần thận trọng khi lựa chọn dịch vụ tại 1 công ty in nào đó bởi không phải chất lượng in ấn ở cơ sở nào cũng giống nhau dù cùng là in offset.
in offset giá rẻ
in offset giá rẻ

Ưu điểm của in offset giá rẻ:

– In offset cho sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn so với in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng offset này áp đều lên bề mặt cần in.
– In offset có khả năng in lên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô…
– Chế tạo các bản in dễ dàng hơn
– Các bản in thường bền vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in
Khi lựa chọn một cơ sở dịch vụ in offset giá rẻ bạn cần biết được những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của 1 bản in offset chứ không chỉ dựa vào giá của dịch vụ in, đó là: tờ in ra phải giống với tờ in thử về màu sắc và toàn bộ số lượng các tờ in ra đều phải có chất lượng giống nhau. Thực tế, rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải sản phẩm in ra không giống với màu mẫu và chất lượng tờ in không đồng đều.
xưởng in offset giá rẻ
xưởng in offset giá rẻ
Lưu ý những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến màu sắc tờ in đó là:
– Độ dày lớp mực lên giấy
– Độ chồng mực
– Độ lớn điểm tram và
Chúng ta có thể đánh giá bằng cách quan sát bằng mắt thường hoặc sử dụng dụng cụ đo là Mật độ kế. Hiện nay, thứ tự in chồng màu (hay độ chồng mực) ảnh hưởng đến chất lượng in đang được nhiều người quan tâm.
Ở các nước có nền công nghiệp in phát triển, người ta có những chuẩn mực trong in ấn để loại bỏ những ảnh hưởng của thứ tự in chồng màu đến kết quả in và quá trình in thử và in thực tế toàn bộ sản lượng in được thực hiện trên tiêu chuẩn đã quy định. Người ta cũng quy định 1 thứ tự in chồng màu thống nhất ở tất cả các xí nghiệp in (in ướt – chồng – khô hay ướt – chồng – ướt) vì hiệu quả màu sắc thay đổi thay đổi theo thứ tự chồng màu và người ta sử dụng tiêu chuẩn này để so sánh chất lượng in ở các xưởng in khác nhau.
Theo tiêu chuẩn ở các nước châu Âu, thứ tự in chồng màu phổi biến đó là:
– Kỹ thuật in in 4 màu ướt – chồng – ướt: Đen – Xanh – Đỏ magenta – Vàng
– Kỹ thuật in 2 màu ướt – chồng – ướt và ướt – chồng – khô: màu Xanh Cyan – màu Đỏ Magenta -> màu Đen – màu Vàng
– Kỹ thuật in 1 màu ướt – chồng – khô: Xanh Cyan -> Đỏ Magenta -> Vàng -> Đen
in offset giá rẻ
Tại Việt Nam, mỗi xưởng in offset giá rẻ lại có điều kiện khác nhau và sử dụng nhiều loại mực in nhập từ nhiều nước khác nhau nên chưa có tiêu chuẩn in quốc gia thông nhất. Vì vậy, mỗi xí nghiệp in lại cho ra sản phẩm có chất lượng khác nhau và hiệu quả đánh giá chất lượng in phụ thuộc vào mỗi người. Nhiều trường hợp ảnh hưởng đến sản phẩm in của những người có nhu cầu in ấn do chất lượng không như mong đợi.
Cũng chính vì lý do trên, nên hiện nay chúng ta có thể sử dụng thứ tự in chồng màu theo tiêu chuẩn của các nước công nghiệp in tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, cũng nên lựa chọn các mực in tiêu chuẩn có các tính chất, đặc biệt là tính tách dính phù hợp với kỹ thuật và thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn của xí nghiệp. Tiêu chuẩn hóa kỹ thuật in offset chính là xu thế tất yếu của ngành công nghiệp in ấn nước nhà cho dù là cơ sở in offset giá rẻ.
MỌI THÔNG TIN VỀ GIÁ CẢ, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Comments[ 0 ]


Post a Comment